top of page
Trẻ em ở trường mầm non

TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA KIDSMOOV, THAM GIA VÀO THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!

Bạn không phải lo lắng quá nhiều

Sau khi chúng tôi giao nhượng quyền thương mại, với một cam kết của chúng tôi để giúp bạn phát triển. Nhóm của chúng tôi luôn phía sau để cung cấp công cụ, đào tạo và những hỗ trợ bạn cần. Như vậy, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh mà bạn yêu thích. Như là hướng dẫn một cầu thủ trẻ làm nóng người trước khi vào trận đấu. Trong niềm hạnh phúc!

Trao nhượng quyền trong

4 bước đơn giản

Một quy trình đơn giản. Từ đầu đến cuối, chúng tôi sẽ làm cho hành trình trở thành chủ sở hữu nhượng quyền của bạn rõ ràng, đầy đủ thông tin!

Bước 1

Vui lòng để lại thông tin ở bảng phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút.

Bước 2

Một cuộc gọi ban đầu để hiểu nhau hơn. Kỳ vọng của bạn sau khi nhận quyền, và kỳ vọng của chúng tôi dành cho bên nhận. Sau đó phác thảo một quy trình chi tiết hơn!

Bước 3

Sau khi xem xét, chúng tôi sẽ mời bạn đến những cơ sở của KIDSmoov. Tại đây bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan và gặp gỡ đội ngũ của KIDSmoov.

Bước 4

Sau một vài ngày chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về quyết định trao nhượng quyền thương mại của chúng tôi.

80BD0436-E0E8-4D31-A13E-AFC53D215233.jpg
74e1952b-8da0-456f-8b76-6c4f77ecb94a.jpg
IMG_0449.jpg

Người tốt

giống như bạn

Cũng giống như các thành viên của KIDSmoov, chủ sở hữu nhượng quyền của chúng tôi đến từ tất cả các nền tảng khác nhau. Một số bắt đầu làm hướng dẫn viên trong một phòng tập thể dục. Một số từ cuộc sống công ty. Một số từ Lực lượng vũ trang. Một số bà mẹ. Những người khác đã có sự nghiệp trong bán hàng và tiếp thị. Nhưng tất cả họ đều có chung một điểm: ý thức rằng "một cái gì đó đã thiếu trong cuộc sống của họ."

Tôi có cần phải là một vận động viên thể dục và có kinh nghiệm làm việc với trẻ em không?

Không! Hầu hết các chủ sở hữu nhượng quyền của chúng tôi đều có ít hoặc không có kinh nghiệm trước khi gia nhập gia đình KIDSmoov. Nhiều người đã yêu thích sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ kế toán và luật đến giảng dạy, ngân hàng, quân đội và CNTT. Cũng có những người đã tham gia với chúng tôi với tư cách là người hướng dẫn và trở thành chủ sở hữu nhượng quyền thương mại thành công.

Điều gì làm nên thành công của chủ sở hữu KIDSmoov?

Tất cả những chủ sở hữu thành công của chúng tôi đều có ý thức kinh doanh chung tốt, thái độ 'có thể làm được', làm việc tốt dưới áp lực, yêu thích quản lý và phát triển đội ngũ trẻ, có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng tự nhiên để xây dựng mối quan hệ với trẻ em, nhân viên, cha mẹ và họ cộng đồng, ham học hỏi và ổn định về tài chính. Họ sở hữu tinh thần kinh doanh mang lại cho họ can đảm rời bỏ mạng lưới an toàn của thế giới doanh nghiệp và theo đuổi ước mơ của mình. Bạn có cảm thấy điều này cũng đúng với bạn không?

Tôi có thể sở hữu nhiều hơn một KIDSmoov không?

Hoàn toàn có thể! KIDSmoov mang đến cho bạn cơ hội phát huy kỹ năng và kinh nghiệm của mình với tùy chọn mở cửa hàng nhượng quyền phòng tập thể dục tại nhiều địa điểm. Khoảng 40% chủ sở hữu của chúng tôi trên toàn thế giới là chủ sở hữu nhiều phòng tập thể dục.

Tổng vốn đầu tư để bắt đầu là bao nhiêu?

Tổng vốn đầu tư cần thiết cho KIDSmoov của bạn bao gồm phí vào cửa, chi phí khởi động, xây dựng địa điểm và vốn lưu động liên tục. Điều này có thể thấp hơn hoặc cao hơn vì mỗi trang web là duy nhất. Các biến số chính của con số này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, chi phí xây dựng của vị trí của bạn, tiền đặt cọc cho chủ nhà, bảng lương trước khi mở cửa và vốn lưu động cần thiết từ khi mở cửa đến khi đạt được hòa vốn. Truy cập Trang đầu tư của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ về các khoản phí.

Nếu bạn có ý định tài trợ cho doanh nghiệp của mình thông qua một khoản vay ngân hàng, bạn thường cần đầu tư tối thiểu 30% tổng vốn đầu tư, 70% còn lại được tài trợ bởi ngân hàng.

Tôi sẽ được đào tạo và hỗ trợ gì?

Kể từ thời điểm bạn tham gia với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và nhóm của bạn chuẩn bị cho một sự khởi đầu thuận lợi và tiếp tục thành công của bạn thông qua chương trình đào tạo toàn diện và phù hợp của chúng tôi. Chúng tôi liên tục đánh giá và cập nhật hỗ trợ và đào tạo của mình để đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực của chúng tôi và điều này tiếp tục phát triển khi chúng tôi phát triển.

Làm cách nào để biết rằng KIDSmoov là một thương hiệu nhượng quyền đáng tin cậy?

Kể từ năm 2010, KIDSmoov đã là một thương hiệu nhượng quyền rất thành công và giành được nhiều giải thưởng trong ngành. Ngày nay, vượt qua 400 địa điểm tại hơn 3 quốc gia, chúng tôi tự hào là một mạng lưới độc quyền nhỏ gồm các chủ doanh nghiệp có tầm cỡ.

Làm cách nào để biết liệu KIDSmoov có khả thi ở khu vực của tôi hay không?

Nếu khu vực của bạn có nhiều trường học tư thục và vườn ươm tư nhân phục vụ và cung cấp nhiều hoạt động thể thao và giáo dục cho trẻ em thì đây đều là những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các bậc cha mẹ đang đầu tư vào giáo dục, phát triển và tương lai của con mình.

Những câu hỏi thường gặp

bottom of page